Suy dinh dưỡng vi chất sẽ khiến cơ thể kém phát triển về thể chất lẫn tinh thần, đặc biệt khả năng phòng chống bệnh tật rất kém. Vì vậy bổ sung vi chất từ thực phẩm là điều cần thiết và nên làm hàng ngày.
Ngày đăng: 13-04-2015
2,171 lượt xem
Tầm quan trọng của vi chất: vi chất dinh dưỡng là những chất mà cơ thể người chỉ cần với một lượng rất nhỏ, nhưng nếu thiếu hụt sẽ để lại những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.Người mắc bệnh ung thư sức khỏe sút giảm nghiêm trọng vì thế sử dụng tảo Spirulina để cung cấp dưỡng chất cho cơ thể là điều tối cần thiết. Có 5 nhóm vi chất chính: amino acid, acid béo, vitamin, khoáng chất, chất xơ.
Tảo xoắn Spirulina ngoài thiên nhiên
Amino acid cấu tạo nên các protein, tham gia vào quá trình tổng hợp các dẫn truyền thần kinh, đổi mới các sợi cơ bắp, tạo ra các men tiêu hóa, nội tiết tố, các loại kháng thể…
Vitamin A là thành phần thiết yếu của sắc tố võng mạc, bảo vệ các mô quan trọng như giác mạc mắt, khí quản… Còn vitamin B đóng vai trò quan trọng trong trao đổi chất và cung cấp năng lượng, giúp não bộ và tim mạch phát triển khỏe mạnh, tăng khả năng chống chọi lại bệnh tật. Sắt là loại khoáng chất tạo tế bào máu, vận chuyển oxy đến các cơ quan và tế bào trong cơ thể, duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh. Khi xạ trị hoặc hóa trị cho bệnh nhân ung thư các nguyên tố hóa học tấn công tế bào ung thư đồng thời tấn công luôn hồng cầu làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe bệnh nhân. Do đó tảo Spirulina là nguồn cung cấp dưỡng chất rất lý tưởng để tái tạo tế bào hồng cầu cần thiết cho bệnh nhân ung thư đang hóa, xạ trị.
Khi cơ thể thiếu một loại amino acid thiết yếu, cơ thể sẽ xuất hiện triệu chứng lo lắng, kiệt sức, chóng mặt… Nếu thiếu vitmin A bạn sẽ thấy da khô hoặc nứt rạn, vết thương chậm lành, khứu giác và vị giác giảm, đặc biệt giảm sức đề kháng với bệnh nhiễm trùng đường hô hấp. Đối với bệnh nhân ung thư nằm nhiều khả năng hoại tử các vết thương cao, sử dụng tảo Spirulina giúp các vết thương mau lành, tăng sức đề kháng. Còn thiếu vitamin nhóm B có thể khiến tính khí thất thường, trầm uất ăn không ngon, giảm cân. Thiếu sắt cảm thấy mệt mỏi, da nhợt nhạt, rụng tóc thậm chí đau thắt ngực.
Spirulina là loại vi tảo màu xanh lam, có dạng xoắn lò xo, sinh trưởng ở môi trường nước kiềm. Tảo xoắn Spirulina cung cấp đạm thực vật hàm lượng cao vì vậy rất thích hợp cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối. Lý do? Tế bào ung thư không thích nghi đạm thực vật. Nếu bồi dưỡng cho bệnh nhân giai đoạn cuối nhiều đạm động vật như thịt các loại, cá biển, hải sản… thì chẳng khác nào giúp tế bào ung thư phát triển, tấn công người bệnh nhanh suy kiệt. Chỉ nên dùng cá đồng ngoài thiên nhiên, thịt heo nạc thăn với số lượng ít.
Vì vậy để bù đắp sự thiếu hụt từ đạm động vật, tảo xoắn Spirulina là sự lựa chọn không thể thiếu để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối mau hồi phục.
Quy trình nuôi trồng tảo Spirulina quy mô công nghiệp
Công dụng: cung cấp đạm thực vật, dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.
Cách dùng: 1 ngày dùng 3 lần mỗi lần 4 viên uống hoặc ngậm từ từ trong miệng, trước hoặc sau khi ăn đều được.
Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh.
Chú ý: sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Phòng bệnh 1 đồng chữa bệnh 100 đồng
LH: 0918.398.253
Facebook: Chuong Gung Gio
Email: gunggiosuanon@gmail.com
ĐC nhà: 135/19 Nguyễn Văn Luông P.10, Q.6 TPHCM
ĐC nơi cư ngụ: 253 Lê Văn Việt P. Hiệp Phú, Q.9 TPHCM
Gửi bình luận của bạn